Archive for the ‘188bet’ Category

กลยุทธ์ 188bet โป๊กเกอร์แบบ จำกัด ต่ำ – การป้องกันมู่ลี่

วันจันทร์, พฤษภาคม 3rd, 2021

เป็นสถานการณ์ 188bet ทั่วไปในโป๊กเกอร์แบบ จำกัด ต่ำ: คุณอยู่ในม่านบังตาข้างหนึ่งและทุกคนจะพับจนกว่าผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งสุดท้ายจะยกขึ้น บางครั้งผู้เลี้ยงก็มีมือดี แต่บ่อยครั้งพวกเขาก็แค่พยายามขโมยมู่ลี่โดยพับบลายด์ขนาดเล็กและใหญ่แล้วชนะพอตตรงนั้น มันสามารถเกิดขึ้นได้มากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่โต๊ะแน่น ๆ และถ้าคุณพับเพื่อตาบอดขโมยทั้งหมดยกเว้นมือมอนสเตอร์ของคุณคุณกำลังทำผิดพลาดครั้งใหญ่

เมื่อคุณป้องกันมู่ลี่กับผู้โจมตีคนก่อนหน้านี้คุณจะมอบเงิน 13% ของสแต็กของคุณให้กับพ็อกเก็ตเก้าบนฟลอปบวกกับเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยสำหรับกระถางอื่น ๆ ทั้งหมด แม้ว่าจะดึงดูดให้เรียก 188bet การเพิ่มขึ้นและเห็นความล้มเหลวด้วยอะไรก็ได้ แต่ก็เป็นข้อผิดพลาดที่จะทำ

การป้องกันของจูเลียสตาบอด

ขั้นแรกคุณต้องตระหนักว่าหากคุณยกฟล็อปคุณจะเป็นผู้ควบคุมเกมในช่วงต้น คุณกำลังทำการเดิมพันที่แข็งแกร่งด้วยมือที่ดีดังนั้นการตรวจสอบฟรีจึงคุ้มค่าที่จะโทรหากคุณมีความเคารพในมือของคุณเป็นอย่างมาก ถ้าคุณเรียกว่าคนตาบอดและใบปัดนั้นมอมแมมคุณยังมีมือที่ดีคุณก็ไม่มีโอกาสได้แสดง

การตรวจสอบฟรีที่ล่าช้าเป็นวิธีแสดงความแข็งแกร่ง แต่การขโมยด้วยจะยุ่งยากกว่าเล็กน้อย หากคุณยกใบปัดขึ้นมาและคุณเป็นคนเปิดหม้อคุณจะสามารถควบคุมมือได้ดีมากเว้นแต่จะมีชิปจำนวนมากอยู่ตรงกลาง ถ้าไม่มีใครอยู่ตรงกลางกับคุณคุณจะต้องพยายามขโมยคนตาบอดและนั่นก็เป็นชิปจำนวนมาก

ถ้าคุณเรียกคนตาบอดคุณยังมีมือที่ดีที่สุดในการปัดหลายครั้ง คุณตีฟลอปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้หากคุณเพียงแค่ตรวจสอบฟล็อป ดังนั้นให้ชะลอการขโมยและถอดพรีฟล็อปของหม้อแทนที่จะพยายามยกหม้อขึ้นบนฟลอป

2 188bet ปกป้องมือของคุณ

แม้ว่าคุณจะเป็นคนแรกที่ยกพรีฟล็อป 188bet แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่ดีที่สุดในการปัด ม่านบังตาส่วนใหญ่แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอและอาจเริ่มตระหนักว่าพวกเขาจะไม่เสี่ยงมากเท่าที่ควรหากยังอยู่ในมือ นี่เป็นโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะเล่นการพนันและยากขึ้นด้วยตัวเอง

หากคุณมีมือที่ดีเช่นกระเป๋านับสิบคุณไม่จำเป็นต้องให้การกระทำทั้งหมดมาหาคุณบนความล้มเหลว หากมู่ลี่ตรวจสอบคุณสามารถนำมันออกมาและขโมยเงินกองกลางด้วยการเดิมพันแบบต่อเนื่องราวกับว่าคุณตีฟลอป คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับคุณค่าในมือของคุณอย่างไรก็ตามและปล่อยให้คนอื่นรับความเสี่ยงในการเลี้ยงดูคุณ

3 188bet เดิมพัน Flop

อีกครั้งที่คุณเปิดโอกาสให้ตัวเองได้รับเงินกองกลางโดยไม่ต้องไปที่แม่น้ำ ตราบใดที่คุณวางเดิมพันบนฟล็อปคุณจะรู้สึกได้ถึงแรงผลักดันและผู้เล่นส่วนใหญ่ในมือก็มีแนวโน้มที่จะพับ การเดิมพันเพียงอย่างเดียวบ่อยครั้งเพียงพอจะมีผลตามที่ต้องการ

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบเกี่ยวกับขนาดเดิมพันคืออย่าให้เล็กเกินไป การปิดการเดิมพันของคุณน้อยเกินไปจะเชิญชวนให้ผู้เล่นดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการเข้าสู่เงินกองกลาง แต่คุณต้องแน่ใจว่าเงินเดิมพันของคุณมีขนาดที่เหมาะสม ไม่มีเหตุผลที่จะไปที่เงินกองกลางด้วยเงินเดิมพันที่น้อยเกินไป

4 188bet ยิ่งคุณเข้าใกล้ปัดมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งก้าวร้าวมากขึ้นเท่านั้น

ยิ่งคุณเข้าใกล้ไม้ปัดมากเท่าไหร่คุณก็ควรใช้มือของคุณก้าวร้าวมากขึ้นเท่านั้น เมื่อคุณอยู่ในเทิร์นคุณควรเดิมพันอย่างหนักเพื่อแสดงมูลค่าในมือของคุณ ‘การเดิมพัน’ ในที่นี้หมายความว่าคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากมือของคุณ ‘การเดิมพัน’ ที่ยากเกินไปจะทำให้ผู้เล่นล้มพับซึ่งจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย

คุณต้องระวังฝ่ายตรงข้ามในระยะหลังด้วย หากคุณมีผู้เล่นที่แน่นหนาจำนวนมากคุณควรจะพับมือส่วนใหญ่หรือตรวจสอบและพับ หากคุณมีผู้เล่นหลวม ๆ จำนวนมากคุณควรจะเดิมพันต่อเนื่องหรือแม้กระทั่งการเล่นแบบออลอิน

ยิ่งคุณเข้าใกล้ฟล็อปมากเท่าไหร่คุณ 188bet ก็จะมีข้อมูลเกี่ยวกับคู่ต่อสู้มากขึ้นเท่านั้น นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะทำลายหม้อขนาดใหญ่หากคุณมีข้อมูลเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของคุณ ดังนั้นคุณจะต้องตระหนักถึงระยะของคู่ต่อสู้ของคุณให้มาก